Kính gửi: Quý Anh/Chị kinh doanh nhà hàng/dịch vụ ăn uống!

AdZone là công tuy chuyên cung cấp về các giải pháp truyền thông giúp khách hàng tự động tìm kiếm đến, hơn nữa dựa vào những kinh nghiệm chuyên về marketing digital, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng khi hợp tác với chúng tôi.

Tại sao lại nên hợp tác với chúng tôi.

Chúng tôi với hệ thống công tác viên rất rộng lớn, cùng với việc quảng bá website địa điểm ăn ngon trên nhiều mạng xã hội, giúp cho việc tiếp cận khách hàng một cách tự động và tự nhiên, thông qua việc tìm kiếm trên google hoặc tương tác trên mạng xã hội.

Hợp tác về truyền thông.

Hàng chục triệu lượt truy cập mỗi tháng từ website. qua việc phát triển nội dung phong phú, chuyên sâu và linh hoạt gắn với khách hàng tiềm năng qua các công cụ tự động hóa kết hợp thủ công. Các hoạt động truyền thông được chúng tôi là chủ động lựa chọn thực thi linh hoạt, phù hợp và xuyên suốt quá trình hợp tác.

  1. Được chúng tôi truyền thông và quảng bá miễn phí trên các hệ thống của chúng tôi như Google, Facebook, Twiter, ….
  2. 90% thực khách trước khi ăn sẽ tìm kiếm và tìm hiểu trên google facebook, các bài viết chúng tôi luôn luôn lên top Google khi tìm kiếm về ẩm thực hay địa chỉ nhà hàng nào đó.
  3. Bài viết về nhà hàng hoàn toàn là một bài review ẩm thực, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhà hàng, trước khi họ quyết định đến nhà hàng của bạn.
  4. Ngoài ra khi bạn là đối tác của chúng tôi chúng tôi sẽ gửi tới các khách hàng của bạn những thông tin tiếp cận một cách hiệu quả như : Email marketing, Video marketing, Affiliate Marketing, Telesales, SMS Marketing..
  5. Các chương trình khuyến mãi sẽ được chúng tôi ưu tiên cho lên top hoặc gắn cố định vị trí trên website, giúp các khách hàng truy cập vào website dễ dàng nắm bắt thông tin của bạn.

Những đối tác của chúng tôi.

Rất nhiều đối tác của chúng tôi đã được hưởng lợi từ việc truyền thông của chúng tôi, qua đó doanh thu của họ phát triển, đó là điều mà cả chúng tôi và những đối tác của chúng tôi được hưởng lợi.

Đối tác địa điểm ăn ngon
Đối tác của địa điểm ăn ngon

Nếu bạn muốn là đối tác tiếp theo của chúng tôi, hơn nữa bạn muốn doanh thu phát triển thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số 08.1234.0123 để chúng ta cùng nhau hợp tác và phát triển.

Sending
User Review
0 (0 votes)