Phở Thìn 13 Lò Đúc

Chào các bạn, lại một tuần nữa trôi đi, có lẽ hôm nay là ngày hè nóng nhất, thật thất vọng khi mùa nóng tại Hà Nội, nó nóng và rất nóng, đó là điều mà mình không thích tại Hà Nội một chút nào, nếu bạn sống ở các vùng miền khác thì thấy thích hơn về mùa hè, nhưng đổi lại mình lại yêu Hà Nội vì nổi tiếng về ẩm thực, đó là lý do mà tiếp tục hôm nay mình sẽ viết về Phở Thìn Lò Đúc.

Phở thìn lò đúc
Phở thìn Lò Đúc

Điều mình ấn tượng ở đây chính là quán phở chỉ một món duy nhất, hôm trước mình có nói về món phở gia truyền ở Bát Đàn, thì không ở đây chỉ có một món duy nhất và một giá duy nhất, đó là điều đặc biệt và ấn tượng hơn cả khi không còn lựa chọn nào khác, nhưng lựa chọn đã có ông chủ chọn cho rồi đó là món ngon nhất chính là Phở tái lăn

phở thìn lò đúc

Một tô phở Thìn Lò Đúc có giá 60.000 đồng, giá các tô phở có thể lên tới hơn 100.000 đồng nếu khách hàng gọi thêm đồ ăn kèm như quẩy (10.000 đồng). trứng trần (10.000 đồng/quả) hay gân bò (20.000 đồng) Nếu bạn mang đi 100k thì đủ cho môt suất ăn đó là một bát phở Thìn tái lăn và 10 nghìn quẩy thế là có một bữa ăn sáng tuyệt vời rồi, một cái quẩy chấm với nước phở nhâm nhi vị của nó thì tuyệt với mức nào.

Phở thìn lò đúc

Địa điểm phở thìn nằm tại số 13 Phố Lò đúc nó nằm cạnh Hàm Long – Phan Chu Trinh, nó nối tiếng từ xưa, khi mình còn thanh niên có làm cho một công ty máy tính ở Hàm Long mình đã nghiện món phở này từ đó.

phở thìn lò đúc
Phở thìn Lò Đúc

“Khi phở Hà Nội bán với giá 20.000 – 25.000 đồng thì phở Thìn đã bán giá gấp đôi. Với giá 60.000, khách hàng có thể ăn được hai tô phở bình thường. Tuy nhiên, không ai bỏ ra gấp đôi tiền để ăn một bán phở không ngon nhưng lại đông khách đến vậy”

phở thìn lò đúc

Với mặt tiền khoảng 5 mét nhưng không vì không gian chật hẹp mà không lúc nào vắng khách, các khách hàng hoàn toàn thoải mái và sẵn sàng chị khó không gian chật hẹp để có thể thưởng thức hương vị phở nổi tiếng tại Hà Nội.

phở thìn lò đúc

“Với tuổi đời hơn 30 năm, phở Thìn khẳng định tên tuổi bằng món duy nhất – phở bò tái lăn. Nếu như đa số các tiệm phở truyền thống đều cố chế biến được món phở có nước canh trong trẻo nhưng vẫn đậm đà thì phở Thìn lại đi theo lối hoàn toàn khác. Nước dùng ở đây thực sự béo ngậy bởi kết hợp thịt bò xào tái, vừa ngọt vừa thơm mùi gừng, tỏi. Cách làm này tất nhiên khiến phở nhanh ngán hơn nên ít tiệm “mạo hiểm” làm theo, chỉ riêng phở Thìn bao năm nay vẫn tự tin vào bí quyết riêng để gây nghiện cho khách”

Nếu các bạn đã ghé thăm và thưởng thức món phở thìn tại Lò Đúc hãy comment bên dưới để biết ý kiến của các bạn về quán phở này nhé.

Tổng chi phí thiệt hại thưởng thức là : 100k
Overall
5
  • Không Gian
  • Giá Cả
  • Chất Lượng
  • Phục Vụ
Sending
User Review
5 (2 votes)

Hãy cho biết ý kiến của bạn về quán phở Thìn

Nếu bạn đã có dịp ghé thăm và thưởng thức nó, hãy cho biết ý kiến của bạn.

No Responses

Ý kiến của bạn :