Nộm bò khô có thái độ đuổi khách.

Chào các bạn, lâu lắm mình mới lại thấy mấy bạn chia sẻ về việc đi ăn dạo vỉ hè lòng đường, cái lạ là nhiều khi rất nhiều người khi đi ăn các cửa hàng bị ăn mắng ăn chửi vẫn thái độ lịch sự, nhưng mình trả tiền để bị ăn mắng đâu, đó là lý do hôm nay mình sẽ nêu một địa chị có thái độ với khách hàng và các bạn nên tránh ra đẻ khỏi mất tiền mua cái bực mình vào người.

Nộm bò khô có thái độ đuổi khách.

Nộm bò khô đuổi khách

Mình xin trích nguyên văn của một bạn than thở về thái độ của bà chủ quán bán hàng đó là một thái độ mất lịch sự mà không ai chấp nhận được.

Hôm nay cả nhóm mình định ra Trần Duy Hưng ăn kem dừa nhưng ra đến nơi thì hết nên cả lũ lại đi về. Trên đường về qua Nguyễn Khang thì chợt thèm nộm bò khô nên tạt vào quán vỉa hè đối diện quán quẩy béo Nguyễn Khang.
Ngay từ khi đến cô bán hàng đã thái độ. Hỏi cô có những suất nào ạ thì cô trả lời “30k”. Nói giọng khó chịu vãi. Rồi bảo cho cháu 2 ng 2 suất thì cô ý nói “Ui dời ở đây ngta còn ăn 1 mình 2 suất kia kìa”
Vì không đủ ghế nên bọn mình gỡ ghế ra để có chỗ ngồi và đựng bát thì cô cáu gắt “Đừng có tháo ghế ra như thế!!”  ủa thế không tháo ghế ra thì ngồi đâu???
Nộm 30k một bát nhưng thực sự ăn chả có gì, toàn rau và chỉ có 1 ít bò khô, 1,2 miếng bột lọc. Trước mình có ăn của cô ở ngõ 130 Xuân Thuỷ 30k ăn được 1 bát bột lọc và 1 bát nộm bò khô rồi,thái độ của cô cũng rất nhiệt tình mến khách.
Tiếp theo là bát của bạn mình ko có tí bánh bột lọc nào nhưng cô cũng không nói gì. Đến khi nó thắc mắc thì mới bảo là hết Thế là với 30k nó chỉ ăn được một chút rau sống với nộm và vài ba miếng bò khô.
Giá cả là một vấn đề nhưng thực sự không thích cái cách cô cáu kỉnh với khách. Mất tiền ăn mà còn mua bực vào người.

quán nộm bồ khô

Chúng ta hãy là những người dùng thông thái, không thể vừa mất tiền vừa mua bực mình vào người hãy kịch liệt phản đối, chúng ta hãy comment để phản đối giúp bài viết lên top để tẩy chay quán này và để mọi người khi tìm hiểu quán này trước khi ăn biết bộ mặt thật của họ.

Thái độ đuổi khách hàng
Overall
1
  • Không Gian
  • Giá Cả
  • Chất Lượng
  • Phục Vụ
Sending
User Review
0 (0 votes)

Hãy cùng nhau comment và đánh giá thấp địa điểm này

Hãy cùng  nhau cho ý kiến và đánh giá thấp địa điểm này để mọi người ăn sau này tránh quán này ra.

Ý kiến của bạn :