NOW ơi sao để khách hàng nhịn đói thế.

Chào các bạn, hôm nay lại gặp một bạn kêu lên về NOW, theo mình biết now là dịch vụ giao hàng của foody, nhưng tại sao lại phục vụ khách hàng kiểu này thì có để cho khách hàng chết đói, sau đó làm một câu là hủy đơn hàng là như thế nào nào thế NOW, và dưới đây là phản ứng kêu trời của khách hàng đặt thức ăn qua NOW.

now hành khách hàng

NOW ơi sao để khách hàng nhịn đói thế.

now dính phốt bỏ khách

Đó là chia sẻ của một khách hàng giữa trưa ngồi đói để chờ NOW mang đồ đến, khi quá trưa tới chiều thì NOW làm một câu là hủy đơn hàng, liệu các làm việc như vậy có ổn không.

Hiiii, lại là NOW đây 🙂

Thấy nhiều phốt mà giờ bị dính mới thấy cay thật

Trưa này 12h18 em có đặt đồ qua Now ở một quán cơm. Chuyện chờ đợi vào giữa trưa nắng nóng như thế này thì oke đồng ý vui vẻ luôn , chấp nhận chờ đợi chỉ cần được ăn. 13h tổng đài NOW nhắn là do gì gì đấy nên thời gian giao hàng chuyển xuống 13h20. OK. 13h20 nhắn thêm 1 tin lùi xuống 13h40, OKE vẫn chấp nhận chờ vì lỡ thanh toán rồi.

13h40 shipper gọi điện báo “Quán hết đồ rồi” Bụng thì đói, ngồi đợi thì lâu. Lúc nghe câu shipper bảo “Chị liên hệ tổng đài hủy đơn giúp em được không ạ?” chỉ biết chửi thề 1 câu vì tức quá. Cũng không muốn nói với bạn shipper vì cũng không phải lỗi của bạn ý. Gọi điện cho tổng đài giờ đấy cũng không tiếp nhận được cuộc gọi của mình. Nhắn tin xin một lời giải thích cũng chỉ nhận được 1 phản hồi tự động HỦY ĐƠN Phản hồi trên fanpage cũng bị chặn recommend, Ức quá không biết nhắn lên đâu để được phản hồi nhớ ra hội mình có NOW nằm vùng nên up bài mong add duyệt giúp! Chẳng biết hệ thống NOW làm việc với các đối tác kiểu gì chứ kiểu này thì kiếu, không thể dùng NOW thêm ngày nào nữa 🙂

now hủy đơn hàng vô tội vạ

Vậy là khách chờ đợi trong cái đói mỏi mòn và cuối cùng là hủy đơn hàng, thật không thể tin nổi một dịch vụ phục vụ khách hàng là như vậy, Còn các bạn, bạn nào dính phốt NOW hãy comment bên dưới cho ý kiến nhé.

Now để khách hàng nhịn đói để chờ đợi. 0 Đ
Overall
0.6
  • Không Gian
  • Giá Cả
  • Chất Lượng
  • Phục Vụ
Sending
User Review
0 (0 votes)

Mời các bạn nào đã từng sử dụng dịch vụ nào cho ý kiến.

Các bạn nào đã từng sử dụng dịch NOW khi mua đồ ăn, hãy cho ý kiến về dịch vụ này các bạn nhé.

Ý kiến của bạn :