The Alley – 33 Nguyễn Hữu Huân, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chào các bạn, Quang tộc hôm nay tiếp tục cung cấp cho bạn một bài viết về góc bóc phốt để các bạn có thể có cái nhìn khách quan hơn về những quán ăn ngon trong thế giới ẩm thưc của chúng ta, Quang tộc hoàn toàn không gặp nhé, mà đây là do một bạn đã gặp và mình xin trích lại nguyên văn nội dung bài đó bạn đăng lên facebook để đảm bảo tính công khai minh bạch.

The Alley – 33 Nguyễn Hữu Huân, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Góc Khiếp đảm

Và đây là nội dung chi tiết bạn ấy cung cấp trên facebook.

The Alley – 33 Nguyễn Hữu Huân
Hôm nay nhân ngày mới lĩnh lương mình mới hứng vào thử The Alley để uống thử. Mình gọi cốc sữa tươi trân châu đường đen size lớn, cảm nhận thấy khá ngon, vị sữa và đường hòa quyện ok. Mải mê uống đến gần hết cốc thì mình bỗng hút phải vật thể lạ  Cái cảm giác đang nhai trân châu thì bỗng thấy mấy cái chân lạo xạo thốn ko thể tả 
Mình có cầm xuống cho bạn nhân viên xem thì dc offer cốc mới nhưng lúc đó mình gai hết người chị muốn nôn hết ra chứ còn hám gì nốc thêm cốc nữa.
Đăng lên để cảnh báo cho mn khi ăn uống cũng phải để ý kĩ, và mình thực sự thất vọng vì một thương hiệu trà đắt tiền như the alley vẫn gặp những lỗi ntn.
Trước giờ thấy mấy bài bốc phốt trà sữa vẫn nửa tin nửa ngờ nhưng hôm nay xảy ra với mình thì mới thấy kinh khủng ntn. Từ nay có thêm động lực để cai trà sữa.

Trà sữa có con bọ

Quả thật với hình ảnh cung cấp thì đúng là có một con bọ nằm ở trong cốc trà sữa, vì trà sữa là đồ ngọt cũng như chắc hương vị thơm, nên nhiều con bọ vào, cũng có thể khu vực chế biến không hợp vệ sinh nên mới có bọ chui vào, nhưng là tại sao lại chui được vào cốc của người uống, thì đó là bí hiểm, hy vọng bài này sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn những quán đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm để tiếp tục chứng nghiện trà sữa, hoặc là cai luôn để đỡ gặp những cảnh kinh tởm này.

HÃY CHO BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN VỀ ĐỊA ĐIỂM NÀY.
Sending
User Review
2 (1 vote)

HÃY ĐÁNH GIÁ VỀ NHÀ HÀNG NÀY ĐI CÁC BẠN, ĐỂ CHO NGƯỜI KHÁC BIẾT BẠN ĐÃ TỚI ĐÂY.

Với phốt to đùng thế kia rồi thì các bạn có ý kiến khác về địa điểm này không hãy comment bên dưới và đánh dấu sao bao nhiêu cho địa điểm này.

Ý kiến của bạn :