Bí quyết bạn có thể làm món bánh mì pate tại nhà đơn giản.

Chào các bạn, hôm nay mình xin giới thiệu một món ăn mà chắc hẳn ai cũng đã được nghe và thưởng thực đó là món bánh mì Pate ngon thơm ngậy, việc bánh mì pate được phổ biến nhất là những ai đi làm công sở, chạy qua quán bảo họ làm cho và cầm đến cơ quan ăn vừa đảm bảo năng lượng lại vừa rẻ nữa, chính vì điều đó mà mình xin giới thiệu với các bạn cách làm như thế nào để có thể có món bánh mì pate ngon đó.

Bí quyết bạn có thể làm món bánh mì pate tại nhà đơn giản.

Bánh mì pate thì quá quen thuộc với người dân Việt Nam rồi, đây có thể được ví như 1 trong những món ăn quốc dân khi mà được bán khắp nơi trên hè phố, trong nhà hàng… ở khắp mọi miền tổ quốc. Là người dân Việt thì bạn chắc chắn đã từng ăn món ăn quen thuộc này rồi. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ tự học làm món bánh thơm ngon này để trổ tài cho bạn bè, người thân, hay có dịp ra nước ngoài có thể khoe món bánh này cho bạn bè quốc tế? Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh mỳ pate ngon tuyệt cú mèo nhé.

Để làm được món bánh mì này chúng ta hãy bắt tay vào chuẩn bị như sau:

Nguyên liệu

  • Bánh mì: 12 ổ + ½ ổ cho phần pate
  • Dưa chuột: 1 trái
  • Rau thơm: 1 ít tùy lượng bạn thích ăn.
  • Pate: 0,05 lạng
  • Gia vị: hành khô: 1 ; củ tỏi nhỏ:1 và một số gia vị cơ bản khác.

Giờ là lúc chúng ta băt tay vào làm món bánh mì pate này thôi.

Nếu bánh mì mới mua thì vẫn còn nóng thì các bạn không cần phải làm nóng lại, nếu bánh mình các bạn đã mua để lâu thì các bạn cần làm nóng lại bánh mình bằng cach để lên bếp từ hoặc cho vào lò vi sóng quay vài phút để cho nó nóng lên.

Tiếp đó chúng ta lây dao dọc hoặc kéo cắt bánh ra nhớ là cắt để bánh hở ra chứ không phải cắt đôi các bạn nhé, chình vì vậy cẩn thận kông lại cắt đôi ra thì chán lắm. tiếp theo chúng ta hãy cắt lát miếng pate thành những lát nhỏ cho vào chảo rán lại, tại sao chúng ta phải làm vậy vì để nó đảm bảo an toàn thực phẩm khi chúng ta mua pate ở ngoài mà thôi, sau đó thêm rau thơm, dưa chuột, một chút tương ớt (nếu thích) và thưởng thức.

Với cách làm bánh mỳ pate mình hướng dẫn ở trên, thật đơn giản để bạn có thể làm món ăn nổi tiếng này ngay tại nhà rồi phải không nào? Nhanh tay trổ tài làm bữa sáng thơm ngon, đảm bảo cho gia đình thôi.

Mời các bạn xem video chi tiết cách làm như thế nào.

Nếu thấy hay hãy chia sẻ giúp mình quảng bá video hộ mình để mình lấy động lực ra tiếp các bài viết và video tiếp theo nhé.

Sending
User Review
0 (0 votes)

Ý kiến của bạn :