Danh sách quán bún bò nam bộ ngon tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, nhưng lại là một nơi giao lưu ẩm thực rất đặc biệt, nếu bạn vào miền trung lại thích ăn phở Hà Nội, hay bún nam bộ, nếu bạn trong miền nam lại thích ăn phở Hà Nội và bún bò Huế đó là điều mà chúng ta những người hay thích các món ăn ẩm thực lại thích thưởng thức các món ăn ở các vùng miền khác nhau.

Danh sách các quán bún bò nam bộ ngon Hà Nội
Danh sách các quán bún bò nam bộ ngon Hà Nội

Danh sách quán bún bò nam bộ ngon tại Hà Nội.

Nếu các bạn đang có nhu cầu thưởng thức ẩm thực bún bò nam bộ thì bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn các quán ngon nhất tại Hà Nội qua những gì mà các quán đã mang lại cho những người thưởng thức ẩm thực như chúng ta.

Bún bò nam bộ ngon nhất Hà Nội đó là : Số 7 Tạ Hiện – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Nằm trên phố Tạ Hiện, có một quán bún bò nam bộ rất ngon, mình cũng hay lên đó ăn để thưởng thức hương vị của miền nam, mình rất khoái cái sợi bún săn và giòn mình rất khoái độ thơm của nó nữa.

địa điểm ăn ngon, bún bò nam bộ tạ hiện
Bún bò nam bộ số 7 Tạ Hiện

Đồ ăn ở đây khá ngon, được cái chủ quán khá thân thiên với khách hàng, hơn nữa không gian ngồi khá thích, thiết kế theo kiểu vưa phong cách cổ vừa hiện đại làm cho người ăn khá gẫn gũi với quán.

Bún bò nam bộ ngon nhất Hà Nội đó là : Số 67 Hàng Điếu – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Nổi tiếng ẩm thực là phổ cố, chính vì vậy rất nhiều quán ăn được kể đến nằm trên khu vực phố cổ các bạn nhé, và sô 67 Hàng Điều cũng như vậy, thực chất nó là quán bún bò nam bộ của công ty Bách Phương, một địa chỉ khá nhiều người biết đến.

bún bò nam bộ 76 hàng điếu
Bún bò nam bộ 67 Hàng Điếu

Chỉ khi khách hàng đặt hàng, thịt bò sẽ được khuấy động để giữ nhiệt, dịu dàng và phong phú của nó. Nước sốt đơn giản bao gồm nước mắm, đường, chanh, ớt nhưng cách kết hợp những yếu tố này đúng cách là công thức bí mật của từng nhà hàng, làm nên sự khác biệt của mỗi nhà hàng Bún bò Nam Bộ.

Bún bò nam bộ ngon nhất Hà Nội đó là : Số 61 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội.

Lại thêm một địa điểm an ngon nữa được giới thiệu đó là địa chỉ 61 đường láng, tại đây rất nhiều quán bún, nhưng bún bò 61 có lẽ là nổi tiếng nhất.

Bún bò năm bộ ngon hà nội
Địa điểm ăn ngon bún bò nam bộ 67 đường láng

Nếu bạn đến đường láng mấy năm trước khá bụi mù, giờ thì khác hẳn, sông tô lịch đã được khử mùi và đường đã được mở rộng với cây cối rất nhiều khá thanh lịch và dịu mát, chính vì điều đó bạn có thể ghé thăm quá để thưởng thức món bún bò nam bộ trộn tại đây.

Bún bò nam bộ ngon nhất Hà Nội đó là :  35 phố Kim Mã Thượng – Ba Đình – Hà Nội.

quán bún bò nam bộ
Bún bò nam bộ tại 35 phố kim mã thượng

Địa điểm này đã được công chúa Thụy Điển ghé thăm ăn khi sang Việt Nam làm việc, có lẽ nó khá nổi tiếng nên được các thành viên đại sứ quán Thụy Điển xếp lịch ăn tại đây.

Bún bò nam bộ ngon nhất Hà Nội đó là :  Số 49C Trần Quốc Toản – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Quán nằm ngay gần ngã tư quang trung với trần quốc toản. Quán ăn lâu đời dễ phải đến gần 3 chục năm mất. Lâu lắm rồi mơia quay lại làm bát phở trộn hủ tíu. 35k/ bát chất lượng, dù trong trí nhớ của mình thịt ngày xưa không dày và không mỡ như bây giờ, nước chấm cũng thanh hơn. Quán có vẻ nổi tiếng món trộn hơn và cho mix thoải mái, như kiểu miến trộn bò, bún trộn xá xíu… Quán bán cả ngày nhưng luôn ổn định lượng khách ra vào liên tục luôn.

bún bò nam bộ ngon nhất tại hà nội
Bún bò nam bộ ngon tại 49C Trần Quốc Toản Hà Nội

Ngoài bún bò nam bộ, bạn có được thưởng thức món hủ tiếu, khá đậm đà bản sắc nữa các bạn nhé, Ở Hà Nội này thì quán Cô Tuân đây chắc nổi nhất. Thích nhất miếng thịt rán giòn, ngon vô cùng tận. Nhưng nước trộn ở đây ngọt quá, nếu đỡ ngọt thì tốt hơn. Mà sợi hủ tíu ngấm nước trộn ăn rất hài hoà, thành ra mình vẫn khá thích món này vì nó đậm vị

Bún bò nam bộ ngon nhất Hà Nội đó là :  109 A5 Thành Công – Ba Đình- Hà Nội.

Với địa chỉ trong khu tập thể nhưng sẽ là rất khó tìm so với những người không thông thuộc địa bàn Hà Nội, xong không là gì nếu bạn đến và được thưởng thức một món ăn yêu thích của mình.

Bún bò ngon tại thành công
Bún bò nam bộ tại Thành Công

Với giá cả hợp lý có lẽ sẽ giúp bạn ăn không phải suy nghĩ nhiều khi đi thưởng thức ẩm thực tại đây, cùng với quán được bày trí khá đẹp và sạch giúp các bạn cảm thấy ăn ở đây khá ngon, hơn nữa nước dùng đúng kiểu nam bộ các bạn sẽ mê mà thôi.

Quán bò ngon nam bộ
Quán bò ngon Nam Bộ tại Hà Nội

Vậy là mình đã đưa danh sách các quan bún bò ngon Nam Bộ tại Hà Nội, nếu còn quán nào ngon các bạn hãy cung cấp để mình đến cập nhập và review các bạn nhé.

Sending
User Review
0 (0 votes)

Ý kiến của bạn :