Địa điểm ăn ngon : Bún ốc sườn 57 Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Mùa hè này lại không nóng như các mua hè khác các bạn ạ, có lẽ có một năm khá bất thường, giờ là giáp hè rồi mà ra đường vẫn mặc áo khoác, đó là thời tiết tại thủ đô hà nội các bạn nhé, các vùng miền thì không biết vì mình đang ở Hà Nội, đã là Hà Nội thì phải đi thưởng thức các món ăn tại Hà Nội chứ nhỉ, và Bún ốc Sườn thì mình rất thích các bạn nhé.

Bún ốc sườn 57 Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Ốc sườn 57 Hai Bà Trưng - Hà Nội
Bún Ốc Sườn 57 Hai Bà Trưng

– Trời HN mát mẻ thế này thì làm 1 bát bún ốc sườn là vô cùng hợp lý. Mình ăn nhiều lần ở đây và lần nào cũng rất ưng. Mỗi tội chờ hơi lâu để đến lượt vì quán khá đông. 
– Quán mở từ 2:30 PM đến 11:30 PM nhưng nếu đến từ chiều thì phải 3:00 PM mới bắt đầu được order.

Góc KHEN: 
Quán làm lên đồ khá nhanh, nhân viên nhanh nhẹn, khá nhiệt tình và chu đáo, nước quất ở đây pha rất ngon và vừa miệng, ốc to và nhỏ đủ cả kèm theo vài miếng sườn. Bát nhìn tưởng bé tí mà ăn xong no đẫy bụng. Ngoài ra, quẩy ở đây cũng nên ăn vì độ giòn vừa phải không bị cứng hay teo tóp quá như ở 1 số quán ăn khác.

Góc CHÊ:
Chỗ ăn ngồi gần thùng rác nên gây ảnh hưởng tới khách hàng khá nhiều vì mùi cũng khá rõ. Vì là quán ngoài đường nên khá dễ tìm nhưng xe cộ đi lại khá bất tiện. Bên cạnh đó, có 1 lần mình có vô tình thấy chỗ sườn để làm cho khách có 1 miếng vô tình rơi xuống đất nhưng chủ quán lại không bỏ đi hay trần lại nước sôi mà ném lại vào chậu đựng “như chưa hề có cuộc chia li” nào cả.

📍Địa chỉ: 57 Hai Bà Trưng (Bún Ốc Sườn). Quán nằm ngày đầu ngõ rất dễ tìm nhé!

 Giá: Mình ăn 2 người hết 110.000 VNĐ bao gồm: 1 trà quất, 2 bát bún ốc sườn đầy đủ & 1 rổ quẩy (về sau được refill quẩy nhưng quán không có tính thêm phí) 

Cảm ơn bạn Thùy Linh đã gửi bài cho chúng tôi.

Tổng chi phí cho 2 người: 110k
Overall
4.3
  • Không Gian
  • Giá Cả
  • Chất Lượng
  • Phục Vụ
Sending
User Review
0 (0 votes)

Hãy cho biết ý kiến của các bạn về quán này:

Nếu các bạn đã từng ăn và ngồi tại quán này hãy một chút đánh giá về quán đê các bạn.

Ý kiến của bạn :