Xôi SÉO 5k Trong ngõ 67 Phùng Quang, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội.

Thời sinh viên Quang tộc có trọ tại khu trọ trong làng Phùng Quang, thời đó vào đó trọ vì nhà giá rẻ, nhà có mấy trăm nghìn một Phòng thôi ah, giẻ quá trời, chính vì vậy mà rất nhiều học sinh sinh viên từ các trường chui vào đó thuê, thời đó đầu làng phùng quang có cái chợ cóc chiều đến đông nườm nượp toàn là sinh viên thôi, hôm nào nghỉ vài ngày hoặc tết đến làng Phùng Quang vắng hoe, hơn nữa thời Quang tộc ở người dân ở đó cũng tốt bụng, vì mình đi học qua đồng vẫn còn những cánh đồng lúa kia, không còn như bây giờ nữa, Phùng Quang phát triển lên nhiều, dân trí cũng phát triển, cùng với đó là thu nhập cũng cao, hôm qua sáng đi làm qua Phùng Quang tiện thể cũng đói đói, ghé vào ngõ 67 thấy bác bán xôi, bảo cho cháu gói xôi. đứng dậy thanh toán hết 5K, sốc luôn, mình còn hỏi lại có 5 nghìn thôi ah bác. Bác bảo ờ.

Xôi SÉO 5k Trong ngõ 67 Phùng Quang, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội.

gói xôi 5 nghìn

Thật sự với những như thế này đem lại thì không khỏi bất ngờ, người dân ở đây vẫn tốt như xưa, vẫn thật thà như vậy, có lẽ với gói này họ trả được lại là bao, có lẽ họ chỉ tính hôm nay bán được 5, 10 cân xôi lại 200,300 là được. Có lẽ vậy mình thật sự thấy yêu họ.

Tại sao như vậy vì mình gặp những người họ cứ nghĩ vác con dao kéo đa sỹ mài sắc để chặt chém là được, mình kể một cậu chuyện như thế này, mình có đứa cháu học lớp 7 Chu Văn An, Thụy Khuê Hà Nội. Hôm đó trời thì mưa phùn cạnh trường cấp 1 Cũ Chu Văn An là 130 Thụy khuê, vì trường cấp 2 Chu Văn An sửa nên họ mượn tam trường cấp 1 để học, mình đi đón thì thấy cạnh đấy có quán nước trà đá, vào ngồi để chờ hơn nữa thấy bà chủ bán nước mặc áo mưa cũng thương, mình vào thì ngồi cái dưới cái Ô mà không có chỗ ngồi luôn vì Ô quá lởm, ngồi chỗ nào cũng giột và bị ướt, mình gọi cốc trà đá, nhưng nghĩ tối mình không ngủ được, vì mình không uống được nước trà, nên gọi cốc nước sấu, ngồi nghe bà than là trời mưa ngồi cho vui thôi, chứ ở nhà chán, vui mẹ gì mưa thì ướt hết  mưa phùn cả ngày, chắc hết tiền tối đánh lô, nên bán kiếm được đồng nào đánh lô, ngồi lúc sau đứng dậy thanh toán 20k cốc nước sấu, và 5k một cốc trà đá. Thật sự vài đồng với mình không đáng nhưng đừng vì thế mà chặt chém, lần sau mình đón nhìn thấy mình cũng không thèm vào, nghĩ mình là con gà.

Đấy là mình nói lên rằng rất nhiều người tốt bán gói xôi có 5K bằng cốc trà đá mình uống ở thụy khuê, đủ thấy bản chất con người như thế nào. Hy vọng mọi người qua đây ủng hộ bác ấy nhé.

 

Bạn đánh giá địa điểm này mấy điểm.
Overall
5
  • Giá Cả
  • Không Gian
  • Phục Vụ
Sending
User Review
25.5% (2 votes)

Hãy chấm điểm địa điểm này.

Hãy cho biết địa điểm này được mấy điểm.

Ý kiến của bạn :