Bún trộn 2 Huỳnh Thúc Kháng, quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

Đã định không review vì sợ sau khi review quán lại đông lại phải chờ đợi hiuhiu. Nhưng vẫn phải lải nhải một chút một trút cho mọi người biết thêm một địa chỉ bún trộn ngon mà giá thì cực shock.

bún trộn giá rẻ

Bún trộn 2 Huỳnh Thúc Kháng, quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

Địa chỉ: Vì trưa nắng quá ngó ngó mãi mình vẫn không thấy địa chỉ, chỉ thấy cái nhà bên cạnh ghi số 2 Huỳnh Thúc Kháng. Còn miêu tả đường đi thì mình đi bộ từ Luật đâm vào ngõ 91 rồi đi thẳng đến tận cùng là nhìn thấy quán, cạnh 1 trường mầm non.

Đặc điểm chung: Bún trộn 2 Huỳnh Thúc Kháng

Mọi người hay gọi là quán Ông Bà Già, vì có hai ông bà ngồi bán và có cỡ 4-5 cô/bác/bà trung tuổi cùng phục vụ, nói chung quán toàn người già dễ thương và cực kỳ “năng động”, vui vẻ, thoải mái.Quán bán Xôi và Bún.
Mình không thích ăn xôi nên không care lắm, chỉ thấy con bạn bảo suất xôi 15k full thịt kho tàu và trứng ăn no căng. Về bún thì có mấy loại bún nước nhưng bài này mình nói về bún trộn ăn hồi trưa. ))

bún trộn

Về bún: Nghe nói là bún do quán tự làm chứ không đi mua ở ngoài về. Nên sợi bún không được nuột nà lắm nhưng ăn vẫn mềm không chua không cứng. Nói chung về sợi bún thì ok mà nghe nói thế nên cũng tự tin ăn.

Về topping: Bún trộn 2 Huỳnh Thúc Kháng

Gọi bún trộn và chắc là auto bún trộn bò nên mình thấy topping là bò, có thêm nước để trộn, hành khô tự làm, chắc chắn luôn còn nhìn rõ lát cắt hành, lạc. Rau thì để 1 rổ nhỏ ở ngoài.
Bò thì không dai, mềm cả không tái tái như bò để tủ đá lâu, với mình là nhiều so với giá.
Nước trộn không có mùi magi nhiều như mấy cái bún trộn mình đã từng ăn, hơi ngọt một chút với mình, mình phải vắt thêm 2 quả quất + vài lát ớt tươi. Chưa cay lắm nên thấy có hộp tương ớt ( hình như cũng do nhà làm nốt ) cho thêm vào cho nó đẹp mắt cả đủ vị.

Ngoài ra, free trà đá, không phải tự lấy mà có 1 cô rót sẵn mang vào cho, bạn mình còn xin thêm dưa góp, là đu đủ nhé, bác cho hẳn cái bát như hình, tưởng là nhiều nhưng do ngon quá nên 2 đứa chén gần hết.

Giá: Bún trộn 2 Huỳnh Thúc Kháng hết 20k 

Giờ mở cửa: Mình ăn buổi trưa nên không rõ, nhưng chắc là full ngày. ))

Tóm lại, so với cái bún nem ( suất 3 cái ) với giá 30k hôm trước mình ăn ở gần đây thì quả thực bát bún trộn của ông bà là đỉnh của đỉnh. Free đủ thứ mà giá còn rẻ phục vụ vui vẻ nhiệt tình. Từ giờ đến khi ra trường đây sẽ là chỗ cho mình nương thân.

Đây là bài review là cảm nhận cá nhân. Không yêu xin đừng nói lời cay đắnggg )))

GIá một bát bún trộn. 20k
Overall
4.8
  • Không Gian
  • Giá Cả
  • Chất Lượng
  • Phục Vụ
Sending
User Review
2.5 (2 votes)

Hãy chấm điểm địa điểm này.

Các bạn hãy cho điểm địa điểm này nhé.

Ý kiến của bạn :