Quán Ăn Món Ăn Xuôi Ngược tại 172 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nói đến thanh xuân, Hà Nội chúng ta không thể nhắc đến một quán ăn khá là nổi tiếng và ăn ngon, còn gọi là địa điểm ăn ngon của thành phố Hà Nội đó là Quán Ăn Món Ăn Xuôi Ngược tại 172 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Địa điểm ăn ngon Hà Nội

Tên quán đã nói lên những điều mà chúng ta đã biết đó là món ăn xuôi ngược, tức là các loại vùng miền từ miền xuôi và miền ngược, điều đó lý giải tại sao ở đây lại có nhiều món đặc sắc như vậy, chúng ta hãy vào xem menu của họ xem có những món gì mà lại khắp miền xuôi và miền ngược đến địa điểm này, và được rất nhiều người đánh giá là địa điểm ăn ngon của thành phố Hà Nội.

địa điểm ăn ngon thanh xuân địa điểm ăn ngon thanh xuân địa điểm ăn ngon thanh xuân

Rất nhiều các món để cho thực khách lựa chọn, điều đó là lý do tại sao chúng ta không vào đây để thưởng thức những món ăn của các miền khác nhau khi mà chúng ta chưa có thời gian để đến đó thưởng thức.

địa điểm ăn ngon thanh xuân

Cỗ lá lợn Mường – một trong những nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của người Mường, Cỗ lá của Món Ăn Xuôi Ngược dành cho 3-4 người ăn, gồm có thịt lợn nướng, xào lá mặc mật, hấp ống tre, lòng dồi, xôi lá màu, củ quả luộc, bún con.380k/mẹt. Các món ăn có nguồn gốc Tây Bắc như: cỗ lá, nậm pịa, trâu lá lồm, gà Hmông, cá ốt, xôi màu, cơm lam, rau rừng, canh đắng… từ lâu đã được biết đến như tinh hoa ẩm thực của các dân tộc vùng cao. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện đến tận nơi để thưởng thức vì khí hậu miền Bắc rất khắc nghiệt, đó chính là những gì những đầu bếp ở đây tạo nên, họ sử dụng dao kéo đa sỹ để chế biến tạo nên những hương bị đặc sắc của vùng miền, theo sở thích của thực khách.

địa điểm ăn ngon thanh xuân hà nội
💓 Trong nỗ lực khôi phục và bảo tồn tinh hoa ẩm thực của núi rừng Tây Bắc, Món Ăn Xuôi Ngược quyết tâm mang những món ăn độc đáo và đặc sắc nhất đến với từng gia đình Hà Nội. Các món ăn qua bàn tay chế biến của đầu bếp vẫn giữ nguyên mùi gia vị đặc trưng của hạt dổi, hạt mắc khén, lá đắng, lá lồm, măng rừng…
🍻Giờ đây, không cần phải lên Hòa Bình để thưởng thức cỗ lá, trâu lá lồm của người Mường hay đến Hà Giang để thưởng thức gà đen của người Hmông, lên Yên Bái, Sơn La để thử nậm pịa, xôi lá màu của người Thái…, những ai yêu thích ẩm thực Tây Bắc chỉ cần đến với MÓN ĂN XUÔI NGƯỢC tại 172 KHUẤT DUY TIẾN 

Nhưng chúng ta đã thưởng thức các món canh chưa các bạn, nếu chưa hãy xem thực đơn của họ nhé.

CANH CÁ (BÁNH ĐA CÁ) QUỲNH CÔI Ở HÀ NỘI.

địa điểm ăn ngon ở thanh xuân

🎏 Canh cá là món ăn dân dã nhưng chế biến khá cầu kỳ. Bát canh cá có vị ngọt thanh với nước dùng ninh từ xương cá và xương heo, cá rô đã bóc xương rim với các loại gia vị, bánh đa Quỳnh Côi không chất bảo quản, rau (cải, ngót) đủ năng lượng cho bữa sáng khởi đầu ngày mới hay bữa tối nhẹ nhàng.

🌝 Thực khách cũng có thể lựa chọn bánh đa đỏ hoặc bún thay cho bánh đa trắng để thay đổi khẩu vị.🍲 30k/bát.

 

 

HÃY BÌNH LUẬN VỀ CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ, THÁI ĐỘ PHỤC VỤ, KHÔNG GIAN, CỦA QUÁN NÀY.
Overall
5
  • Không Gian
  • Giá Cả
  • Chất Lượng
  • Phục Vụ
Sending
User Review
5 (4 votes)

HÃY ĐÁNH GIÁ VỀ NHÀ HÀNG NÀY ĐI CÁC BẠN, ĐỂ CHO NGƯỜI KHÁC BIẾT BẠN ĐÃ TỚI ĐÂY.

Hãy đánh giá, địa điểm này nếu các bạn đã từng đến và đã từng thưởng thức món ăn tại đây, đánh giá để giúp những người sau đó biết về địa chỉ này, giúp họ có cái nhìn khách quan trước khi ghé thăm.

Ý kiến của bạn :