Nem chua nướng cô Phượng số 10 Ấu Triệu, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nếu một ai đó đi tìm những món ngon phố cổ Hà Nội thì hãy ghé thăm món NEM chua nướng của cô PHƯỢNG, vì theo bình luận đánh giá của các khách hàng nước ngoài thì nem Cô Phượng số 10 Ấu Triệu, rất được du khách du lịch tin tưởng và lựa chọn cửa hàng là một trong 10món ẩm thực phố cổ ngon nhất.

Nem chua nướng cô Phượng số 10 Ấu Triệu, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Địa Điểm An Ngon

 

Quán nem chua nướng số 10 Ấu Triệu mở cửa từ 14h cho tới 0h sáng. Tuy được gọi là quán nhưng nơi này rất đơn giản. Bàn ăn ở đây thực chất chỉ là những chiếc khay đặt trên ghế xanh xếp liền nhau và đặt ở một phía của ngõ để không chắn đường đi lại.

địa điểm ăn ngon hà nội

Không giống nem chua rán vốn khô và có màu vàng ruộm, nem chua nướng vẫn giữ nguyên được màu hồng tươi của thịt cùng với một chất keo dinh dính bao bọc bên ngoài. Chấm một chút ớt trong chiếc bát đựng nhỏ, mùi thơm cùng miếng nem nướng như hòa quyện và tan ra khi đưa lên miệng. Ngoài nem nướng, bạn còn có thể chọn những món nhắm khác như cá chỉ vàng, cá bò hay mực nướng…

món nem chua nướng

Với sự nổi tiếng của mình rất nhiều các bạn khách nước ngoài đã đến để quảng bá ẩm thực Việt Nam ra ngoài thế giới, tại sao chúng ta là những người Việt Nam không quảng bá chính sản phẩm này ra ngoài thế giới để họ biết rằng ẩm thực Việt Nam rất tuyệt vời.

địa địa điểm ăn ngon

Vừa lên hình và cảm nhận vị ngon của Nem chua nướng sản phẩm đặc trưng tại quán này, với nem chua bình thường thì có thể kiếm ở đâu cũng có, nhưng nem chua nướng thì lại khác các bạn nhé.

địa địa điểm ăn ngon

Các vị khách du lịch đang quay một mẹt đồ ăn vặt mà các bạn sẽ cảm nhận được từ đó, giúp cho khi bạn ăn sẽ ngon như thế nào, trên đó có các món như khoai tây chiên, nem chua nướng, và thêm nữa là một món xoài chua được họ sử dụng những con dao sắc gọt vỏ, và cứa thành từng miếng, chỉ có những con dao kéo đa sỹ mới có thể tạo nên sản phẩm tuyệt vời như vậy.

địa địa điểm ăn ngon

Các du khách đã chụp ảnh cùng bà chủ, để lên hình, với những gì mà du khách cảm nhận thì đô thân thiện của bà chủ đã là một phần tạo nên thương hiệu nem chua nướng này.

Nem chua nướng

Giá bán cho một chiếc nem chua nướng ở đây là 4.500 đồng, trà đá 3.000 đồng một cốc, trà chanh 7.000 đồng một cốc, hoa quả khoảng 15.000 đồng một đĩa.

Địa điểm an ngon

Thời tiết trời xe lạnh, các bạn có thể thưởng thức những món ăn vặt tuyệt vời cùng bạn bè để cảm nhận hượng vị đặc trưng từ Hà Nội

Nem chua nướng

Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng nhóm bạn ăn và thưởng thức món ngon vào buổi tối cuối tuần hoặc mưa nhẹ, đủ để tìm lại niềm vui với những nụ cười trên môi từ những người bạn.

nem chua nướng ấu triệu

Nếu các bạn đến đây và nhìn thấy một đĩa nem chua nướng bạn sẽ cảm thấy thế nào.

nem chua nướng ấu triệu

Nem chua được bóc ra và cho vào bếp than hồng để nướng, làm nóng lên và cháy đôi chút, trong nem có vị lạnh, vị nóng và vị cháy, vị chua, chấm với tương ớt thì còn gì tuyệt vời hơn.

nem chua nướng

Nem chua nướng

Nem chua nướng

Nếu bạn đến Hà Nội, hoặc đang ở Hà Nội thì đừng quên qua đây để thưởng thức vị nem chua lạ mà quen cùng với những món ăn vặt khác giúp bạn sẽ không thể quên được món ngon tại đây đâu nhé.

HÃY BÌNH LUẬN VỀ CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ, THÁI ĐỘ PHỤC VỤ, KHÔNG GIAN
Sending
User Review
5 (1 vote)

HÃY ĐÁNH GIÁ VỀ NHÀ HÀNG NÀY ĐI CÁC BẠN, ĐỂ CHO NGƯỜI KHÁC BIẾT BẠN ĐÃ TỚI ĐÂY.

Chúng ta nếu đã thưởng thức tại địa điểm nếu thấy ăn ngon hoặc dở hãy cho biết ý kiến của bạn, cũng như lời khen chê để mọi người biết về địa điểm này.

No Responses

Ý kiến của bạn :