Bún dọc mùng 27 Nguyễn Cao – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hà Nội ngoài món phở ra thì món bún cũng là một đặc sản không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, vậy khi bạn ghé thăm Hà Nội bạn đã biết đến món bún dọc mùng này chưa, nếu chưa hãy cùng chúng tôi trải nghiệm nhanh về một địa điểm ăn ngon tại Hà Nội một bát bún dọc mùng thơm ngon các bạn nhé.

Bún dọc mùng 27 Nguyễn Cao – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Thời tiết thu Hà Nội ngoài cái se se lạnh, đó là việc sáng đến chúng ta thưởng thức một bát bún dọc mòng bốc hơi nóng có thể là trải nghiệm khá thú vị khi các bạn hoặc khách du lịch ghé thăm Hà Nội. Những địa điểm ăn ngon các bạn nên biết để thưởng thức ẩm thực đường phố tại Hà Nội mà các bạn không nên bỏ qua, việc từ những ngời dân dã, đến những anh công nhân, những người công nhân viên nhà nước, đến những anh lắp đặt camera quan sát cũng luôn biết và thưởng thức các quán ăn ẩm thực tại Hà Nội.

Và một sáng như vậy, mình từ bên chỗ anh bạn làm lắp đặt camera quan sát quận đống đa, ghé thăm sang Nguyễn Cao để thưởng thức hương vị của bát bún dọc mùng tuyệt hảo này.

Nếu các bạn đến Hà Nội hãy ghé thăm để thưởng thức địa điểm ăn ngon này nhé, ngoài ra hãy tiếp tục đồng hành và úng hộ mình bằng cách comment và gửi bài nếu các bạn có những địa điểm hay mà mình chưa khám phá, để mọi người có thể biết nhiều địa điểm ăn ngon hơn, cũng như khám phá địa điểm mới hơn

Tổng kết sau khi trải nghiệm:

Giá: Hết 30k tương đương 1,5 USD

Địa chỉ: 27 Nguyễn Cao

Ăn no căng bụng và đầy đủ chất dinh dưỡng cho một ngày làm việc, quá tuyệt phải không các bạn.

Hãy đánh giá địa điểm này bằng cách cho sao các bạn nhé.
Overall
5
  • Không Gian
  • Giá Cả
  • Chất Lượng
  • Phục Vụ
Sending
User Review
0 (0 votes)

Ý kiến của bạn :