Quán kiến 100 tuệ tĩnh, độc lạ không thể bỏ qua.

Quán Kiến là nhà hàng nổi tiếng nhất Hà Nội về ẩm thực Tây Bắc và các món đặc sản côn trùng. Nếu bạn là một thực khách luôn hướng về thiên nhiên và thích những món ăn đọc lạ thì quán kiến này chắc chắn không thể bỏ qua được, ngoài ra những ai chưa từng biết về những món độc lạ thì quán này là một cách giúp bạn hiểu về những đặc sản không ở đâu có, đó là lý do quang tộc tôi giới thiệu với các bạn một quán đẻ vừa thưởng thức ẩm thực nếu mùa hè đến, vừa ấm cúng bên nhau khi mùa đông về đó chính là

Quán Kiến 100 Tuệ Tĩnh

Quán kiến địa chỉ 100 Tuệ Tĩnh – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Nằm trên mặt phố tuệ tĩnh, một số nhà mà ai cũng nhớ đó là quán kiến với địa chỉ là 100 Tuệ Tĩnh, chẳng có ai mà không nhớ số này cả, tôi cũng từng ấn tượng với cách bài trí của Quán Kiến, khá ấn tượng và rất gần gũi và thoáng đãng mặc dù nó nằm trên địa bàn có lượng dân cư đông đúc và ồn áo, náo nhiệt, nhưng không nó vẫn đem dến một vẻ không gian riêng cho bạn khi bạn ghé thăm quán này.

Bài trí bắt mắt đã tạo nên một diện mạo hoàn toàn độc lạ của quán

Nói đến sự yêu thích của quán thì chúng ta không thể nhặc đến ẩm thực chính là những gì kéo khách hàng đến với quán kiến, nhưng bạn đã từng ghé thăm quán chưa, bạn có những ý kiến gì về ẩm thực tại đây, còn tôi thì thấy khá là tuyệt vời.

Quán kiến ẩm thực những gì.

Với những món ẩm thực như vậy đã giúp bạn thực sự ấn tượng về quán chưa, rất độc lạ và ngon nữa các bạn nhé, những món ăn rất dân tộc. như món châu chấu, dến mèn bọ cạp…. Hãy đến để thưởng thức, còn tôi thì có thể nói không thể quên được những món ăn thiên nhiên được đưa vào quán.

Những người không thích các món lạ.

Với những người yêu thích những món ăn ẩm thực thiên nhiên thì rất thích, nhưng những người không thích thì sao, không sao cả, ở đây vẫn có những món ăn giúp cho những người không ưa thích những những con đó sẽ có những món khác bạn có thể tham khảo menu

Đâu là sự hấp dẫn những người đến đây, có lẽ đó những món ăn đậm chất dẫn dã và khác biệt so với cuộc sống vốn vã của thị thành, đó là lý do tại sao họ đến đây để thưởng thức những con động vật miền quê hương hoang dã.

Đó là lý do hấp dẫn những thực khách khi ghé thăm quán kiến, nếu bạn không sợ quái thú hay những con vật ghê ghớm như cô gái này.

Thì hãy đến để trải nghiệm một địa điểm ăn ngon và những món ăn đậm chất ẩm thực vùng quê, nơi mà những đứa trẻ hay bắt những con vật nhỏ ngon và sạch nướng lên rồi ăn, hơn nữa, nếu bạn đã từng ở quê chắc chắn bạn sẽ gợi nhớ lại thời trẻ trâu cùng các bạn khi ghé thăm quá này.

Một lần nữa Quang Tộc cảm ơn các bạn đã đọc hãy cho ý kiến của mình về quán này để những người khác có góc nhìn khách quan nhất về quán.

Tổng thiệt hại sau khi ăn: 250k
Overall
5
  • Không Gian
  • Giá Cả
  • Chất Lượng
  • Phục Vụ
Sending
User Review
5 (1 vote)

Hãy cho biết ý kiến của bạn.

Nếu bạn đã có dịp ghé qua quán kiến hãy cho biết đánh giá ý kiến của bạn về quán này như thế nào nhé.

Ý kiến của bạn :