Bún bò trộn Minh Đức tại 61 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Trời đất ơi, từ lúc tui đẻ ra đến giờ tui mới có ấn tượng mạnh mẽ với một hàng ăn đến vậy Chả là hôm nay mát zời, lại trông cửa hàng nên 2 rưỡi gần 3h chiều mới lóc cóc đi ăn. Thấy quán bún bò Nam Bộ lọt thỏm giữa những hàng bún Huế, nhìn ngoài không ấn tượng lắm nhưng chs lại thôi thúc đi vào ăn. Cô bán hàng thì chưa mở cửa, cô hỏi đợi đc 15p ko, mình bảo được ạ. Xong rồi ngồi đợi và chơi vs em mèo siêu béo siêu dễ thương ở quán haha.

bún bò trộn nam bộ

Bún bò trộn Minh Đức tại 61 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Và lúc bún làm xong, ôi trời mèn đéc ơi, bát bún to to khủng khiếppp  như kiểu bò trộn bún chứ kp bún trộn bò. Ăn mà cảm giác như đang ở nhà vậy, cảm giác ở nhà là sao, là như kiểu được mẹ nhồi ăn ý, ăn được mấy miếng, cô lại đổ thêm vào bát một muôi thịt bò to tổ chảng, cô bảo là tặng thêm cho công ngồi đợi, trời ơi trước giờ chỉ có hàng làm ít ít đi thôi chứ làm có quán nào ăn mà thêm bao nhiêu thứ cho khách thế này.

bún bò trộn nam bộ

Nhai nhai trẹo răng mà vẫn còn bò, mà bún bò lại ngon nữa chứ, nước trộn cực kì ngon, bò bắp mềm thơm, ngồi ăn vừa nói chuyện với bà hình như là mẹ của cô bán hàng, bà bảo quán bún được 20 năm rồi, phương châm lúc nào cũng phải là đầy đặn, chất lượng lên hàng đầu. Bò lúc nào cũng là bò loại ngon, chỉ sợ khách ăn thiếu thôi chứ lúc nào khách ra cũng phải no căng. Vừa ăn cô bán hàng vừa cứ: ăn đi ăn đi ăn nhiều vào cho béo à đấy xong cô bán hàng còn mời ăn đu đủ nữa chứ cảm giác như ăn ở nhà chứ không phải ngoài hàng nữa.

bún bò trộn nam bộ

Người bán hàng thân thiện, nhiệt tình, bún ngon, đầy đặn, mèo xinh. Lần đầu tiên ăn xong mình nói cảm ơn với một cô bán hàng, cảm ơn vì sự chu đáo nhiệt tình và cảm ơn vì một bữa ăn ngon  Bát bún 40k , trà đá 3k. Đối với mình là rẻ so với một bát bún mà quá trời thịt bò như vậy ăn xong vừa no mà tâm trạng lại thoải mái vì sự nhiệt tình chu đáo của cô bán hàng và bà chủ quán.

Đchi : 61 Đường Láng. Bún bò Minh Đức , đừng nhầm các quán bún Huế bên cạnh nhé, quán nho nhỏ thui có biển là Bún Bò Trộn Minh Đức
Mở từ 14h

Bạn đánh giá mấy điểm.
Sending
User Review
0 (0 votes)

Hãy chấm điểm địa điểm này.

Hãy cho biết ý kiễn của bạn về quán này được mấy điểm

No Responses

Ý kiến của bạn :