Góc không bao giờ quay lại tại địa chỉ 45 Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm , Hà Nội.

Lâu lăm hôm nay mới lại có dịp chuẩn bị đi lên hồ Hoàn Kiếm để đi bộ, nói thật thỉnh thoảng Quang tộc mới cùng mọi người đi lên đó thôi, vì cũng không có thời gian, dự định là cùng ra đi đình đi bộ sau đó ăn uống tí gì đó để gọi là có khí thể lên phố đi bộ, và lướt vài vòng xem có địa điểm ăn ngon nào để trước khi đi xem đỡ bị chặt chém và đúng với giá trị thật, thì thật sốc khi thấy trên facebook có một bạn gọi là góc không bao giờ quay lại, có lẽ có phốt gì đó đây, mình tiện thể cũng lôi ra đây để anh em còn có địa chỉ mà tránh ra nhé.

Góc không bao giờ quay lại tại địa chỉ 45 Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm , Hà Nội.

góc bóc phốt

Theo như thông tin đăng trên facebook thì quán này quá đặt cho những gì mà người thực khách nhận được được mất, và những gì đăng trên facebook có lẽ là để mọi người biết.

ốc nóng 45 cầu gỗ

Mất phí 700k chỉ được 3 đia thì thật là quá đắt cho một quán hải sản, mặc dù giá hải sản bây giờ quá rẻ vì nhu cầu tiêu thụ hải sản sau khi các vùng biển việt nam có thông tin bị ô nhiễm. Nhưng ở đây thì giá quá đắt, chi tiết bạn này cho biết.

[ GÓC KHÔNG BAO GIỜ QUAY LẠI ]
Hôm nay mình có lên phố đi bộ chơi nhưng đói nên đi tìm đồ ăn, duyên số thế nào lại ăn ở đây- 45 Cầu Gỗ.
Đầu tiên, mình gọi ngao hấp và hàu nướng ))) vì món ăn không đa dạng lắm. Ngao ra, ăn ngon, nước chấm ở đây khá ngon mình thấy vậy, nước ngao cũng hợp vị, 1 lúc lâu sau thì hàu ra: mặn, tanh và …… cảm giác khỏ tả cực kỳ mình không thể ăn được ạ. Sau đó mình có gọi thêm miến trộn( vid khá no nên mình có gọi đĩa nhỏ và họ bảo đĩa này 2 người ăn) – ảnh 3, miến thì ăn hết sức bình thường, không ngon bằng mẹ mình làm nữa
Ở đây như là ăn xong hết món nào người ta mới bưng ra món tiếp ấy, mà rõ quán không hề đông.
Tóm lại, chỉ có ngao là ăn được
Và khi tính tiền thì…… bảo rằng ngon thì không sao, nhưng đây thì…
Không biết đã ai ăn ở đây chưa? Mình sẽ kbh quay lại )))

Những hình ảnh cung cấp để thấy địa điểm này là một nơi mà các bạn cần suy nghĩ trước khi vào.

góc bóc phốt 45 cầu gỗ góc bóc phốt 45 cầu gỗ góc bóc phốt 45 cầu gỗ

Với một người như mình thì mình chưa tin lắm, thử lòng vòng vài website chuyên cung cấp các địa điểm ăn ngon tại Việt Nam nói về địa điểm này như thế nào.

ốc nóng 45 cầu gỗ quá đắt ốc nóng 45 cầu gỗ quá đắt

Có lẽ các bạn nên hỏi giá trước khi ăn để rồi về sau không hối hận, nhất là các bạn trai có gái đi kèm cũng đừng ngại, không thì chỉ có hút máu ra bán, hoặc kiếm con dao kéo đa sỹ, ra đường dọa người khác để có tiền, lúc đó mới có tiền trả thì sao. Hy vọng qua phốt này các bạn đi ăn nhớ nhìn vào menu, hoặc hỏi giá trên menu để không bị khó xử như thế này.

 

Bạn đánh giá địa điểm này mấy điểm.
Sending
User Review
0 (0 votes)

Hãy chấm điểm địa điểm này.

Hãy vui lòng đánh giá địa điểm này để người khác được biết bạn nhé.

2 Bình Luận :

  1. Jin
  2. Jin

Ý kiến của bạn :