Chân gà sả ớt mắt to 19 & 23 Lương Ngọc Quyến -Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Chào các mem ăn uống, hôm nay quang tộc lại có dịp chia sẻ với các bạn về một địa điểm không thể thiếu trong sổ tay ẩm thực của các bạn. Món gà thì chế biến ra rất nhiều món, nhưng chân gà mà chế ra nhiều món lại mới hay, món sả ớt đối với chân gà là một món rất tuyệt vời, nếu các bạn ghé thăm Hà Nội, hãy thử thưởng thức các món này để thấy nó tuyêt vời như thế nào,còn hôm nay mình sẽ chia sẻ trải  nghiệm về món năn chân gà sả ớt này.

Chân gà sả ớt mắt to 19 & 23 Lương Ngọc Quyến – Hà Nội.

chân gà sả ớt lương ngọc quyến

Giá các món khá là hợp lý cho các bạn thỏa mái thưởng thức hương vị của chân gà.

chân gà sả ớt lương ngọc quyến

Chân gà ngâm sả tắc hay chân gà ngâm sả ớt cũng đều là tên gọi của món ăn này. Một món ăn đã trở nên quen thuộc đối với rất nhiều người, đặc biệt là các quý ông và các tín đồ của những món ăn vặt hấp dẫn.

chân gà sả ớt lương ngọc quyến

Có rất nhiều cách làm chân gà ngâm sả tắc tùy thuộc theo phương thức cũng như khẩu vị của người chế biến. Tuy nhiên, cách làm chân gà ngâm sả tắc vừa trắng, giòn ngon nhưng phải đảm bảo nước ngâm trong, không nhớtkhông hề bị đắng và bảo quản dùng được lâu thì không phải ai cũng biết.

chân gà sả ớt lương ngọc quyến

Cảm giác được nhâm nhi những chân gà trắng muốt, giòn sần sật, thơm nức mũi hương sả, tắc, ớt và vị chua cay mặn ngọt hòa quyện đậm đà – quả thực khiến cho người ta phải nhớ mãi.

chân gà sả ớt lương ngọc quyến

chân gà mắt to lương ngọc quyến. chân gà mắt to lương ngọc quyến. chân gà mắt to lương ngọc quyến. chân gà mắt to lương ngọc quyến. chân gà mắt to lương ngọc quyến. chân gà mắt to lương ngọc quyến. chân gà mắt to lương ngọc quyến. chân gà mắt to lương ngọc quyến. chân gà mắt to lương ngọc quyến. chân gà mắt to lương ngọc quyến. chân gà mắt to lương ngọc quyến. chân gà mắt to lương ngọc quyến.

Địa điểm để các bạn có thể thưởng thức đó là 19 và 23 Lương Ngọc Quyến – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Chi phí đối với một xuất 50k/01 N
Overall
4.4
  • Không Gian
  • Giá Cả
  • Chất Lượng
  • Phục Vụ
Sending
User Review
5 (1 vote)

Các bạn cho biết ý kiến của các bạn

Rất nhiều bạn đã ghé thăm đây hãy chấm điểm cho quán này đi các bạn.

Ý kiến của bạn :