Quán Ăn Ngon: Số 18 Phan Bội Châu, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bạn đến với thủ đô Hà Nội, một trong những địa điểm được nhiều người ghé thăm, điều đó họ những du khách lãng du trên còn đường Hà Nội, họ sẽ tìm những địa điểm ăn ngon nào để thưởng thức hương vị đặc biệt của chúng ta, thì hôm nay chúng tôi những người luôn luôn tìm kiếm các địa chỉ ăn ngon giới thiệu cho các bạn một địa chỉ tại Hà Nội.

Quán Ăn Ngon: Số 18 Phan Bội Châu, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

quán ăn ngon

Giữa những nhà hàng kiểu Tây mọc lên như nấm giữa lòng Hà Nội, Quán Ăn Ngon với phong cách đậm chất cổ truyền từ thiết kế nhà hàng đến các món ăn đã thực sự trở thành “địa chỉ đỏ” của văn hóa ẩm thực Hà Thành đối với thực khách trong nước và quốc tế.

quán ăn ngon

Ra đời năm 2005 ở Phan Bội Châu, Quán Ăn Ngon nằm trọn trong khuôn viên Ngôi biệt thự kiểu Pháp cổ kính thơ mộng. Nơi ấy tái hiện lại những mái ngói liêu xiêu nhuốm màu thời gian của Phố cổ Hà Nội, tại đây, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh của một khu quà phố với các gian hàng nối tiếp nhau, hay hình ảnh của một người bán hàng trong tà áo truyền thống.

quán ăn ngon

Ấy là một nét đặc trưng làm nên Quán Ăn Ngon gần gũi đến chân thực. 18 Phan Bội Châu được thiết kế mộc mạc, gần gũi với quán hàng san sát, từng cây chuối bụi tre rất Việt Nam và đa phần là không gian mở đem lại cho khách hàng cảm giác thoải mái, như đang ngồi tại sân vườn nhà.

địa điểm ăn ngon

Có lẽ chính điều giản dị ấy khiến cho 18 Phan Bội Châu trở thành một địa chỉ truyền tai nhau của thực khách bốn phương thích tìm hiểu những giá trị xưa cũ. Các thực khách có người tìm đến Quán ăn ngon 18 Phan Bội Châu để được về với miền ký ức xưa.

Người tìm đến đây như để khám phá văn hóa ẩm thực khắp 3 miền hay đơn giản là để hả hê nếm trải những món ăn dân dã… Và những người sành ăn hay thậm chí là khách nước ngoài, sẵn sàng xếp hàng chờ đến lượt chỉ để được thưởng thức những món ăn yêu thích ở Quán ăn ngon duy nhất tại Hà Nội, số18 Phan Bội Châu.

quán ăn ngon hà nội

Có lẽ vì thế mà Quán Ăn Ngon 18 Phan Bội Châu là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội lọt vào top 5 nhà hàng ngon và đặc sắc nhất tại Việt Nam do tạp chí The Reuters Life! ấn phẩm của Singapore giới thiệu ngày 10/08/2010. The Reuters Life! đã sử dụng kết quả của cuộc thi chọn lọc từ danh sách các nhà hàng tốt nhất Châu Á do các chuyên gia ẩm thực hàng đầu trong khu vực bình chọn trên trang ẩm thực hàng đầu chấu á.

dia điểm ăn ngon

Quán Ăn Ngon giờ đã có bốn địa chỉ ở Hà Nội: số 18 Phan Bội Châu – Hoàn Kiếm, số 34 Phan Đình Phùng – Ba Đình, Tầng 1, 25T2 Hoàng Đạo Thuý – Cầu Giấy và B2 Vincom Royal City, số 72A Nguyễn Trãi – Thanh Xuân, thực khách muốn ăn bất kỳ món Việt đặc trưng nào cũng có thể tìm địa chỉ Quán Ăn Ngon gần nhất và thưởng thức. Hồn đất, hồn người, hồn nghề, tất cả đã hoà quyện lại tạo nên thương hiệu Quán Ăn Ngon nổi tiếng trong suốt 10 năm qua. Nơi đây luôn âm thầm gìn giữ tinh hoa ẩm thực Việt, mang đến hương vị đặc sắc của ba miền dành cho những người yêu mến các món ăn dân tộc.

HÃY BÌNH LUẬN VỀ CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ, THÁI ĐỘ PHỤC VỤ, KHÔNG GIAN
Overall
1.5
Sending
User Review
93% (1 vote)

HÃY ĐÁNH GIÁ VỀ NHÀ HÀNG NÀY ĐI CÁC BẠN, ĐỂ CHO NGƯỜI KHÁC BIẾT BẠN ĐÃ TỚI ĐÂY.

Nếu các bạn có dịp thưởng thức mà ngồi tại địa điểm quán ăn tại 18 Phan Bội Châu, hãy đánh giá và bình luận về giá cả, không gian, thái độ phục vụ khách hàng của quán này như thế nào đi.

2 Bình Luận :

  1. Nguyển Hải Nam
  2. Nguyễn Tuấn Hưng

Ý kiến của bạn :