Bún Bò Nam Bộ tại 67 Hàng Điếu -Hoàn Kiếm -Hà nội

Bún Bò Nam Bộ (mì bò ở phía nam) còn được gọi là bún bò xào. Sự đơn giản và thanh lịch là những gì mọi người mô tả về món ăn này. Thay vì sử dụng nước dùng được nấu như Phở, nước sốt được sử dụng cho Bún bò Nam Bộ. Bên cạnh đó, rau tươi đi kèm với nguyên liệu, hành tây chiên, đậu phộng rang và giá đỗ là những yếu tố không thể thiếu.

Bún Bò Nam Bộ tại 67 Hàng Điếu -Hoàn Kiếm – Hà Nội .

bún bò nam bộ

bún bò nam bộ
Thịt bò được sử dụng cho món ăn cũng được ngâm trong đường, nước mắm và tiêu và các gia vị khác.

bún bò nam bộ

Chỉ khi khách hàng đặt hàng, thịt bò sẽ được khuấy động để giữ nhiệt, dịu dàng và phong phú của nó. Nước sốt đơn giản bao gồm nước mắm, đường, chanh, ớt nhưng cách kết hợp những yếu tố này đúng cách là công thức bí mật của từng nhà hàng, làm nên sự khác biệt của mỗi nhà hàng Bún bò Nam Bộ.

bún bò nam bộ
Sự tươi mát của bún và rau, sự phong phú của thịt bò, vị chua nhẹ và vị ngọt của nước sốt và hương vị hạt đậu là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp của bữa ăn sáng, đặc biệt là vào mùa hè.

bún bò nam bộ
Với bún bò nam bộ : Bún Bò Nam Bộ tại Hà Nội rất được nhiều người ăn và nhiều lúc phải xếp hàng dài, bàn được làm từ inox sản xuất tại cơ sở sản xuất ống gió,  Đây đơn giản là thiên đường ẩm thực phố cổ việt nam chỉ trong một bát bún : thịt bò nướng, rau diếp thái lát, dưa leo thái lát, hẹ chiên, giá đỗ giòn, ngò tươi và đậu phộng xắt nhỏ trên đỉnh một bát bún hấp, tất cả đều hài hòa một cách kỳ diệu.

bún bò nam bộ

Mẹo để ăn bún bò nam bộ: Giống như bất kỳ tô mì ngon nào, việc trộn đũa và thìa nhiệt tình là điều cần thiết trước khi đảo bún và thịt bò- nước dùng ở đáy bát là rất đặc biệt và là chìa khóa cho hương vị. Bún bò nam bộ là một trong những món ăn đường phố ngon nhất trong khu phố cổ Hà Nội mà phải được nếm thử khi đến thăm Hà Nội.
Địa điểm: 67 Hàng Điếu, Phố Cổ Hà Nội, Việt Nam

Cảm ơn công ty Bách Phương chủ cơ sở Bún Bò Nam Bộ 76 Hàng Điều đã Cộng tác và tài trợ bài viết này.

Và đây là một số hình ảnh của Bún Bò Phố Cổ 67 Hàng Điếu.

bún bò nam bộ 67 hàng điếu bún bò nam bộ 67 hàng điếu bún bò nam bộ 67 hàng điếu bún bò nam bộ 67 hàng điếu bún bò nam bộ 67 hàng điếu bún bò nam bộ 67 hàng điếu bún bò nam bộ 67 hàng điếu bún bò nam bộ 67 hàng điếu bún bò nam bộ 67 hàng điếu bún bò nam bộ 67 hàng điếu bún bò nam bộ 67 hàng điếu bún bò nam bộ 67 hàng điếu bún bò nam bộ 67 hàng điếu bún bò nam bộ 67 hàng điếu bún bò nam bộ 67 hàng điếu bún bò nam bộ 67 hàng điếu bún bò nam bộ 67 hàng điếu bún bò nam bộ 67 hàng điếu bún bò nam bộ 67 hàng điếu bún bò nam bộ 67 hàng điếu bún bò nam bộ 67 hàng điếu bún bò nam bộ 67 hàng điếu bún bò nam bộ 67 hàng điếu bún bò nam bộ 67 hàng điếu

bún bò nam bộ 67 hàng điếu

Chi phí đối với một xuất 60k
Overall
5
  • Không Gian
  • Giá Cả
  • Chất Lượng
  • Phục Vụ
Sending
User Review
5 (2 votes)

Hãy chấm điểm địa điểm này.

Hãy đến và cảm nhận ẩm thực phố cổ Hà Nội và cho biết ý kiến của bạn.

No Responses

Ý kiến của bạn :